Rumored Buzz on dịch vụ thám tử

Thời gian bạn mong muốn nhận được kết quả:Nếu bạn đang cần gấp, hãy nói với thám tử điều này để họ có thể chủ động điều phối thám tử tư phù hợp nhất

Thám tử sẽ bắt tay vào điều tra ngay khi thống nhất xong hợp đồng và nhận được khoản tiền đặt cọc ban đầu. Chúng tôi cam kết không kéo dài thời gian để gia tăng chi phí bạn phải chi trả.

Bạn cần giữ liên lạc và kết hợp với thám tử khi cần thiết để tiếp nhận thông tin cũng như có những hành động phù hợp để đảm bảo Helloệu quả điều tra. Đội ngũ thám tử của Linh Hà sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách thực Helloện.

 Helloệu lực cam kết là vô thời hạn kể cả khi đã xong hợp đồng hoặc không đi đến ký kết hợp đồng

– Lấy danh sách gọi đi gọi đến của 1 số thuê bao bất kỳ khách hàng cung cấp.

Đảm bảo thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối không bao giờ được tiết lộ ra ngoài

Dịch vụ thám tử tư Linh Hà luôn hoạt động dựa trên những cam kết, nguyên tắc cơ bản như sau:

Hai người đã phát sinh 'quan hệ' với nhau chưa? Bạn sẽ biết họ mới chỉ ngoại tình tư tưởng, nói chuyện qua lại hay đã "quan hệ thân mật"

cảm get more info ơn các thám tử đã lật mặt của chồng toi ong ay đã nhận lỗi va hứa sua sai rat cam ơn các anh rất nhiều

Khi lựa chọn dịch vụ thám tử điều tra theo dõi vợ/chồng ngoại tình, Công ty thám tử Linh get more info Hà sẽ cam kết với bạn:

Đây là các bước kết hợp giữa bạn và Linh Hà để mang về Helloệu quả dịch vụ tối ưu:

Mọi bằng chứng sẽ được xóa sạch sau khi kết thúc hợp đồng, đồng thời chúng tôi có điều khoản không cung cấp thông tin sự việc của bạn cho bất kỳ một bên thứ three nào mà không nhận được sự đồng ý bằng văn bản từ bạn.

Ra đời với sứ mệnh cung cấp dịch vụ thông tin cho khách hàng một cách chính xác nhất, trong thời gian ngắn nhất. Với khấu hiệu “Sự thật chỉ có một” đưa đến cho khách hàng kết quả như mong muốn

three, Dịch vụ định vị số điện thoại đối tượng: Sau khi khách hàng cung cấp số điện thoại chính xác của đối tượng cần điều tra.

Vợ/chồng bạn ngoại tình khi nào? Họ hay gặp gỡ vào buổi tối, cuối tuần, buổi trưa hay ngay trong giờ làm việc

 “Biết địch biết ta trăm trận trăm thắng” Phúc Tâm sẽ xác minh tiềm lực tài chính, năng lực cạnh tranh, bộ máy công ty của đối thủ cạnh tranh hoặc đối tác kinh doanh của công ty bạn.

Khi sử dụng dịch vụ điều tra theo dõi ngoại tình tại Thám tử Linh Hà, bạn sẽ biết:

Bạn cần tiến hành đặt cọc theo phương thức đã thống nhất với thám tử để đảm get more info bảo cam kết giữa hai bên khi bắt đầu kết hợp

Helloệu lực cam kết là vô thời hạn kể cả khi đã xong hợp đồng hoặc không đi đến ký kết hợp đồng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *